วรรษกร ขอพลอยกลาง

ชื่อภาษาอังกฤษ   : Mr.Vassakorn Khophloiklang
ชื่อภาษาไทย       : นายวรรษกร ขอพลอยกลาง
ตำแหน่ง              : อาจารย์นายสัตวแพทย์

แหน่งทางวิชาการ  -

หลักสูตร              :   -

TEL             : 081-9795327

EMAIL         : Bvassakorn@hotmail.com

ประวัติการศึกษา
  • ปริญญาตรี สัตวแพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
สาขาที่เชี่ยวชาญ
  • สัตว์เคี้ยวเอื้อง
ประสบการณ์การสอน
  • วิทยาการสืบพันธ์สัตว์เคี้ยวเอื้อง
  • ศัลยศาสตร์สัตว์บริโภค
  • อายุรศาสตร์สัตว์เคี้ยวเอื้อง

งานวิจัยที่สนใจ
  • โคชน
ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์
  • การเปลี่ยนแปลงของอิเล็กโทรไลต์ในโคชนภายหลังการออกกำลังกาย
ตำรา หนังสือ
ประสบการณ์การทำงาน
  • อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พ.ศ. 2557 - ปัจจุบัน