น.สพ.มกรต แสงรุ่ง

ชื่อภาษาอังกฤษ   : Mr. Morakot  Saengrung
ชื่อภาษาไทย       : มกรต  แสงรุ่ง
ตำแหน่ง: อาจารย์

ตำแหน่งทางวิชาการ: -

หลักสูตร              :   สัตวแพทยศาสตร์บัณฑิต

TEL             : 075-489614

EMAIL         : s.morakot1@gmail.com

ประวัติการศึกษา
- ปริญญาตรี สัตวแพทยศาสตร์บัณฑิต คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

สาขาที่เกี่ยวข้อง
ประสบการณ์การสอน

งานวิจัยที่สนใจ
- เทคโนโลยีชีวภาพและการสืบพันธุ์ในสัตวเคี้ยวเอื้อง การปรับปรุงพันธุ์สัตวเคี้ยวเอื้อง การจัดการสุขภาพฝูงสัตว์เคี้ยวเอื้อง
ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์
- ลักษณะเขาและโรคที่เกิดขึ้นกับเขาของโคชนในพื้นที่ภาคใต้
ตำรา หนังสือ
ประสบการณ์การทำงาน
  • นายสัตวแพทย์ประจำคลินิกสัตว์เคี้ยวเอื้อง โรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย