พิมวรางค์ สุขการัณย์

ชื่อภาษาอังกฤษ   : Miss Pimwarang  Sukkarun
ชื่อภาษาไทย       : นางสาวพิมวรางค์ สุขการัณย์
ตำแหน่ง       : อาจารย์

ตำแหน่งทางวิชาการ  -

หลักสูตร              :   สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต

TEL             : 081-6779521

EMAIL         : pimwarang.s@gmail.com.com

ประวัติการศึกษา
  • ปริญญาตรี สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 1) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
สาขาที่เชี่ยวชาญ
  • อายุรศาสตร์สัตว์น้ำ

ประสบการณ์การสอน
  • อาจารย์ประจำวิชาสุขภาพและการจัดการผลผลิตสัตว์น้ำ 1 และ 2

งานวิจัยที่สนใจ
  • ด้านสัตว์น้ำ

ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์
  • Kimmakthong, U. and Sukkarun, P. (2017). The spread of Vibrio parahaemolyticus in tissue of the Pacific white shrimp Litopenaeus vannamei analyzed by PCR and histopathology. Microb Pathog. 113:107-112.

ตำรา หนังสือ

ประสบการณ์การทำงาน
  • อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ก.ค. 2557 – ปัจจุบัน)