จารี กลิ่นแก้ว

ชื่อภาษาอังกฤษ   : Miss jaree  klinkaew
ชื่อภาษาไทย       : นางสาวจารี  กลิ่นแก้ว
ตำแหน่ง            : เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ตำแหน่งทางวิชาการ  -

หลักสูตร              :   -

TEL             : 086-4494015

EMAIL         : k.jaree@gmail.com

ประวัติการศึกษา
  • การวัดผลการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ภาคใต้  (กศ.บ.)
  • การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง  (ศษ.ม.)
สาขาที่เชี่ยวชาญ

ประสบการณ์การสอน

งานวิจัยที่สนใจ

ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์

ตำรา หนังสือ

ประสบการณ์การทำงาน
  • 2356-2547 ตำแหน่งครู สอนวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ โรงเรียนพณิชยการทุ่งสง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช
  • 2551-ปัจจุบัน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย