โครงการทำหมันสัตว์เลี้ยงช่วยชุมชน “VET 4 & UPENN ประจำปี 2562”

ระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายน 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา และปศุสัตว์จังหวัดนครศรีธรรมราช ออกหน่วยบริการทำหมันและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าแก่สุนัขและแมวในพื้นที่ตำบลท่าดี อำเภอลานสกา จังหวันครศรีธรรมราช ทำหมันทั้งหมด 67 ตัวเป็นสุนัขเพศเมีย 21 ตัว แมวเพศเมีย53ตัว เพศผู้11ตัว และฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและถ่ายพยาธิไปทั้งหมด 295 ตัว โดยมี น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ และบุคลากรเข้าร่วมโครงการจำนวน 6 คน และนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ 4 คน