เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดงานเลี้ยงครบรอบ 10 ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ ที่ปรึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์, สพ.ญ.ดร เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย, ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน และบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์เข้าร่วมงานเลี้ยงครบรอบ 10 ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ และการแสดงเปิดงานจากฝ่ายวิชาการและวิจัย และการแสดงจากฝ่ายพัฒนานักศึกษา ณ อาคารโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์