ศูนย์วิจัยพันธุกรรมและสุขภาพโคชน (มหา’ลัยวัวชนนานาชาติ) คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรม หลักสูตร นวัตกรรมการจัดการสุขภาพวัวชน 4.0 ระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2562 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช