ผศ.สุไหลหมาน หมาดโหยดและนางสาวสุภาพร หนูชู ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงานด้านการผลิตกุ้งทะเล ของบริษัท ซายอควา สยาม จำกัด สาขาสิชล

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 ผศ.สุไหลหมาน หมาดโหยดและนางสาวสุภาพร หนูชู  ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงานด้านการผลิตกุ้งทะเล ของบริษัท ซายอควา สยาม จำกัด สาขาสิชล โดยมีนายยงยุทธ สวัสดิ์วงศ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตให้การต้อนรับและให้ความรู้กระบวนการทำงานของบริษัทและระบบการผลิตกุ้งทะเล เพื่อให้สอดคล้องกับการเรียนการสอนในรายวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง นอกจากนี้ได้มีการนำหอยหวาน (Babylonia areolata) ซึ่งได้จากการฝึกทักษะการเลี้ยงตามบทปฏิบัติการของรายวิชา จำนวน 500 ตัว ปล่อยสู่ธรรมชาติ หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกทักษะ