อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าพบปะพูดคุยกับ นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง อีกทั้งเป็นประธานกรรมการสหกรณ์โคนมพัทลุง จำกัด

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย อ.สุภาพร ไชยรัตน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ ผศ.ดร.อภิญญา วณิชพันธุ์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ผศ.สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เข้าพบปะพูดคุยกับ นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง อีกทั้งเป็นประธานกรรมการสหกรณ์โคนมพัทลุง จำกัด และคณะทำงาน เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือด้านวิชาการกับสหกรณ์โคนม จำกัด รวมทั้งการส่งเสริมกิจการด้านโคนมและผลิตภัณฑ์จากนมโค ของมหาวิทยาลัยต่อไปในอนาคต ณ สหกรณ์โคนมพัทลุง จำกัด จังหวัดพัทลุง