วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมโครงการบริการวิชาการพื้นที่ MOU ปีงบประมาณ 2563 โครงการภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (5 ปี) กับ องค์การบริหารส่วนตำบลเคร็ง  เพื่อกำหนดแผนปฎิบัติงานประจำปีร่วมกันโดยมี นายไสว ทองคำ นายก อบต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิก อบต. และหัวหน้ากลุ่มผู้เลี้ยงสัตว์รวมทั้งสัตว์น้ำ ปลัด และข้าราชการประจำ อบต.เคร็ง  เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกันในส่วนคณะสัตวแพทยศาสตร์ ประกอบด้วย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ อ.สพ.ญ.ดร.วิรัลฐิตา จันทร์เขียว ผศ.สุไหลหมาน หมาดโหยด อ.สุภิญญา ชูใจ อ.สพ.ญ.ภรณ์ทิพย์ ทองมณี อ.น.สพ.มรกต แสงรุ่ง น.ส.ราตรี แมรอ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเคร็ง #ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ