ผศ.น.สพ.ดร. เติมพงศ์ วงศ์ตะวัน หัวหน้างานวิจัย จากวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ม.วลัยลักษณ์ เข้าพบปะ พูดคุย กับ ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางด้านงานวิจัย

วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ผศ.น.สพ.ดร. เติมพงศ์  วงศ์ตะวัน หัวหน้างานวิจัย จากวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ม.วลัยลักษณ์ เข้าพบปะ พูดคุย กับ ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางด้านงานวิจัย รวมทั้งได้นำนักศึกษาจากวิทยาลัยสัตวแพทย์ศาสตร์ฯ ศึกษาเพิ่มทักษะปฎิบัติการด้านกายวิภาคศาสตร์ม้า โดยมี อ.สพ.ญ.ดิลกา ชุมทอง อาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เป็นผู้สอน ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย