มหา'ลัยแพะนานาชาติ (โครงการภายใต้ความร่วมมือระหว่างสภาการศึกษาจังหวัดกระบี่และคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ) ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม หลักสูตร “การเลี้ยงแพะขุนเพื่อการส่งออก" วันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม 2563

มหา'ลัยแพะนานาชาติ (โครงการภายใต้ความร่วมมือระหว่างสภาการศึกษาจังหวัดกระบี่และคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช) ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม หลักสูตร “การเลี้ยงแพะขุนเพื่อการส่งออก (หลักสูตรเข้มข้นระดับมัธยมปลาย)” ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม 2563 ณ ศรีผ่องฟาร์ม ฟาร์มสาธิตการเลี้ยงแพะ สภาการศึกษาจังหวัดกระบี่