อาจารย์ นายสัตวแพทย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมโครงการสัตวแพทย์พระราชทานในพระราชดำริสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยกรมปศุสัตว์ร่วมกับจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12-15 มกราคม 2563