ภาพบรรยากาศก่อนเข้าห้องสอบของ นักศึกษาสัตวแพทย์ ในการเข้าสอบประเมินความรู้ความสามารถขั้นพื้นฐานของการประกอบวิชาชีพสัตวแพทย์ ครั้งที่ 2/2562 ที่จัดโดย ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถขั้นพื้นฐานของการประกอบวิชาชีพสัตวแพทย์ จากสำนักงานสัตวแพทยสภา ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563