สพ.ญ.มธุรส สุวรรณเรืองศรี

ชื่อภาษาอังกฤษ   : Mathurot  Suwanruengsri
ชื่อภาษาไทย       : สพ.ญ.มธุรส  สุวรรณเรืองศรี
ตำแหน่ง              :
ตำแหน่งทางวิชาการ :
หลักสูตร              : สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต
TEL                     : 075-489614
E-MAIL                : Mathurot.s@rmutsv.ac.th / prangkwan@hotmail.com

ประวัติการศึกษา
  • พ.ศ. 2556 สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยม อับดับ1) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ปัจจุบัน ลาศึกษาต่อปริญญาเอก ด้านพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ (Veterinary Pathology) มหาวิทยาลัยมิยาซากิ ประเทศญี่ปุ่น
สาขาที่เชี่ยวชาญ

​      ไม่มี

ประสบการณ์การสอน

- หลักศัลยศาสตร์และวิสัญญีทางสัตวแพทย์
       - ศัลยศาสตร์สัตว์เลี้ยง
       - ศัลยศาสตร์ออร์โธปีดิกส์ทางสัตวแพทย์
       - อายุรศาสตร์สัตว์เลี้ยง
       - พยาธิวิทยาคลินิกทางสัตวแพทย์

งานวิจัยที่สนใจ
  • Mycoplasma bovis infection in cattle, Infectious bronchitis in broiler และ Pathological studies in animals.
ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์

ไม่มี

ตำรา หนังสือ

ไม่มี

ประสบการณ์การทำงาน
  • พ.ศ.2556 – ปัจจุบันอาจารย์ประจำ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย