น.สพ.อดิศร ศรีจรัส

ชื่อภาษาอังกฤษ   : Adisorn  Srijarus
ชื่อภาษาไทย       : น.สพ.อดิศร  ศรีจรัส
ตำแหน่ง : นายสัตวแพทย์

ตำแหน่งทางวิชาการ  -

หลักสูตร              :   สัตวแพทยศาสตร์

TEL             : 075-489614

E-MAIL         : popdig007@gmail.com

ประวัติการศึกษา
  •  ปริญญาตรีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ปีการศึกษา 2561

สาขาที่เชี่ยวชาญ
    ประสบการณ์การสอน
    งานวิจัยที่สนใจ
    • การวิจัยเกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพการเลี้ยง และการรักษาสัตว์
    ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์
    ตำรา หนังสือ
    ประสบการณ์การทำงาน
    • ปี 2562 ทำงานเป็นนายสัตวแพทย์ ที่โรงพยาบาลสัตว์สกุลพุดตาน
    • ปี 2562 – ปัจจุบัน ทำงานที่ โรงพยาบาลปศุสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย