ต้อนรับนายกสภา ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 คณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ ศ.พิเศษ ชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัย น.สพ.สถิตย์ อรุณแสง กรรรมการสภามหาวิทยาลัย ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยผ.ศ.วิริยะ ศิริชานนท์ รองอธิการบดีรับผิดชอบด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และคณะ เข้าฟังการบรรยาย เยี่ยมชม และศึกษาดูงานโรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน น.ส.จารีกลิ่นแก้ว หัวหน้าสำนักงานคณบดี และ น.ส.อรวรรณ ดาวัลย์ หัวหน้าสำนักงานโรงพยาบาลสัตว์ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม