ระหว่างวันที่ 5 - 8 กันยายน 2563 อ.สพ.ญ.ดร.วิรัลฐิตา จันทร์เขียว และนักศึกษาชั้นปีที่ 6 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จำนวน 16 คน เข้าฝึกงานวิชาการปฏิบัติคลินิกวิทยาการสืบพันธ์สัตว์เคียวเอี้อง ณ ฟาร์มโคเนื้อ ศูนย์พัฒนาการเกษตรศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และหน่วยส่งเสริมการเกษตรและสหกรณ์ที่ 4 สำนักงานทหารพัฒนา อ.ปะทิว จ.ชุมพร