วันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2563 อ.สพ.ญ.ดร.วิรัลฐิตา จันทร์เขียว สพ.ญ.อักษราภัค รุ่งเรือง และนักศึกษาชั้นปีที่ 6 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จำนวน 25 คน ร่วมกับสหกรณ์โคนมพัทลุง หน่วยDHHU ปศุสัตว์ เขต 8 เก็บตัวอย่างเลือดเพื่อตรวจโรคแท้งติดต่อและทดสอบโรควัณโรค ประจำปี ให้เกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม กลุ่มท่ามิรำ จำนวน 4 ฟาร์ม และ โคนม จำนวน 70 ตั