ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน 2563 ชมรมควบคุมและป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า สโมสรนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลเขาคราม และปศุสัตว์ อำเภอเมืองกระบี่ จัดโครงการควบคุมและป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าโดยมี อ.สพ.ญ.วณิชชา เยาวนิตย์ น.สพ.อดิศร ศรีจรัส สพ.ญ.กนกทิพย์ รักษามั่น นางสาวรัตนาภรณ์ สถิตย์ นายสุรเชษฐ์ จำนงจิตร และนักศึกษาจำนวน 45 คน ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้แก่ แมว จำนวน 442 ตัว และสุนัข จำนวน 90 ตัว พร้อมกันนี้ทางบริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ได้สนับสนุนอาหารสุนัขสมาร์ทฮาร์ท และอาหารแมวมีโอ สำหรับแจกเจ้าของสัตว์เลี้ยง ณ ตำบลเขาคราม อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่