โครงการค่ายรักษ์ป่าชายเลน

ระหว่างวันที่ 25 - 27 กันยายน 2563 สโมสรนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการค่ายรักษ์ป่าชายเลนขึ้น เพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการดูแลรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ปลูกฝังจิตสำนักนึกการอนุรักษ์ทรัพกรธรรมชาติ และสร้างความสามัคคีให้แก่นักศึกษา ณ อุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกะทะเลใต้ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช โดยมี ผศ.สุไหลหมาน หมาดโหยด อ.สพ.ญ.กันตติเนตร สกุลสวัสดิพันธ์ อ.สพ.ญ.ดิลกา ชุมทอง อ.สพ.ญ.ธัญญารัตน์ สมสู่ นายสุรเชษฐ์ จำนงจิตร พร้อมด้วยนักศึกษาจำนวน 87 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้