วันที่ 28 กันยายน 2563 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมกิจกรรมวันป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าโลก ซึ่งจัดโดยเทศบาลนครศรีธรรมราช และปศุสัตว์จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ สนามหน้าเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความตระหนักให้ประชาชนให้ใส่ใจต่อปัญหาโรคพิษสุนัขบ้า โดยมี ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย สพ.ญ.วรินทร์ธร ขอพลอยกลาง สพ.ญ.กนกทิพย์ รักษามั่น และนักศึกษา เข้าร่วมฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและผ่าตัดทำหมันสุนัขแมว จำนวน 170 ตัว