เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2563 สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัย จัดงาน Vet Night Party ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ทุ่งใหญ่) โดยมี ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานในพิธีเปิด อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมงานในครั้งนี้