คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดสัมมนาวิชาการ เรื่องสถิติเพื่อการวิจัยทางด้านวิชาชีพสัตวแพทย์ ระหว่างวันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุม 1โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถเกี่ยวกับสถิติให้กับอาจารย์ประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยมีอ.ภก.ดร.ประมณฑ์ วิวัฒนากุลวาณิชย์ อาจารย์ จากวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุขจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร โดยมีผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดี สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน และอาจารย์เข้าร่วมโครงการครั้งนี้