คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นายดนุสรณ์ ตั้งไล่ นายกษิดิศ ชูเกิด และนางสาวสุกฤตา จันทมาศ นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในการทำงานวิชาชีพในโรงพยาบาลสัตว์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นายดนุสรณ์ ตั้งไล่ นายกษิดิศ ชูเกิด และนางสาวสุกฤตา จันทมาศ นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง  ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในการทำงานวิชาชีพในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ฝึกประสบการณ์ในการทำงานด้านต่างๆ ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ในระหว่าง 13 - 22 มกราคม 2564 เป็นเวลา 8 วัน โดยมี ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต และสพ.ญ.ดร.วิรัลฐิตา จันทร์เขียว ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช ได้จัดโปรแกรมการฝึกประสบการณ์ให้กับนักเรียนทุ่งสง ในครั้งนี้