วิชา "การดำน้ำสำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์"

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้จัดการเรียนการสอนในรายวิชา"การดำน้ำสำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์"

ให้กับนักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 2 เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะปฏิบัติการดำน้ำ

โดยมี สพญ.ดิลกา ชุมทอง อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา และนายจักรพงษ์ เมืองทรัพย์ นักวิทยาศาสตร์ประจำรายวิชา

และควบคุมการสอนโดยอาจารย์ยูโสบ ดำเต๊ะ หัวหน้าหลักสูตรรายวิชาพลศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนตันติวัตร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช