คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้จัดการเรียนการสอนในรายวิชา “การขี่ม้าสำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์”

ให้กับนักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 2 เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้และมีทักษะการขี่ม้า

โดยมี สพญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา และนายจักรพงษ์ เมืองทรัพย์ นักวิทยาศาสตร์ประจำรายวิชา

และควบคุมการสอนโดยอาจารย์จอม กิจวิบูล ผู้เชี่ยวชาญการขี่ม้า ชมรมขี่ม้านครศรีธรรมราช

ณ สนามขี่ม้าชมรมขี่ม้านครศรีธรรมราช