เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดงานเลี้ยงต้อนรับ Professor Dr.Matti Kiupel และ Dr.Tuddow Thaiwon วิทยากรจาก College of Veterinary Medicine, Michigan State University, คณะสัตวแพทยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา และโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 โดยมี น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ ที่ปรึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์, สพ.ญ.ดร เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย, ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน และบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับและรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ณ ลานหน้า โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช