เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปี 2562 โดย รศ. จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมกิจกรรมไหว้ครู ของนักศึกษา เพื่อเป็นการแสดงถึงความระลึกถึงบุญคุณของครู และแสดงตนว่าขอเป็นศิษย์ของท่าน มีการมอบโล่ เข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษา ด้านวิชาการที่ส่งเสริมคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์, ด้านกีฬาหรือส่งเสริมสุขภาพ, ด้านบำเพ็ญประโยชน์หรือรักษาสิ่งแวดล้อม, ด้านส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม, ด้านส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม,นักศึกษาเรียนดี ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ทุ่งใหญ่)