วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 3/2562 โดยมี ศ.กิตติคุณพีระศักดิ์ จันทร์ประทีป และรศ.จิรศักดิ์ ตั้งตรงไพโรจน์ เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และมีผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย อ.สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด อ.น.สพ.ดร.คมปกร ตาณะสุต ผศ.สุไหลหมาน หมาดโหยด น.ส.จารี กลิ่นแก้ว เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 1 สำนักงาคณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย