วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2563 วันนี้เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ สโมสรนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็ก “ส่งต่อรอยยิ้ม แบ่งปันความสุข” มอบของขวัญ ของรางวัล จากผู้ร่วมบริจาค และมอบนมแพะ จำนวน 300 ขวด ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก ศรีผ่องฟาร์ม นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมนันทนาการให้น้องๆได้ร่วมสนุกกัน ณ อบต. ทุ่งสังข์ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช