ขอแสดงความยินดีกับนายอนุสร สมวงศ์ นักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง วิ่งผลัด 4X400 เมตรชาย ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย “ตะวันออกเกมส์” ครั้งที่ 36 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จ.ชลบุรี