ผศ.สพ.ญ.สินีนาฏ เข็มบุบผา

ชื่อภาษาอังกฤษ   : Sineenat Kembubpha
ชื่อภาษาไทย       : ผศ.สพ.ญ.สินีนาฏ เข็มบุบผา
ตำแหน่ง             : อาจารย์

ตำแหน่งทางวิชาการ :  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาชีววิทยา

หลักสูตร              : สัตวแพทยศาสตร์

TEL             : 075-489614

E-MAIL         : sineenat29@hotmail.com
                        sineenat.ke@rmutsv.ac.th

ประวัติการศึกษา
  • สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (สัตวแพทยศาสตร์)
  • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ชีวเคมี)
สาขาที่เชี่ยวชาญ
  • ชีววิทยา
  • สรีรวิทยา
  • ชีวเคมี

ประสบการณ์การสอน
  • 11 ปี
งานวิจัยที่สนใจ
  • ชีววิทยากวางและสัตว์กีบคู่
  • สมุนไพรและอายุรเวชทางเลือก
ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์
  • การศึกษาชีววิทยากวาง
  • สมุนไพรทางเลือก

ตำรา หนังสือ
  • ตำราสรีรวิทยาทางสัตวแพทย์ 1 (2561)
ประสบการณ์การทำงาน
  • อาจารย์ประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น 4 ปี
  • อาจารย์ประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  5 ปี