ออกบูธแสดงนิทรรศการ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2563 ภายใต้หัวข้อ“วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อวิถีชีวิตใหม่ (Science and Technology for New Normal)” ณ โรงเรียนศรีธรรมศึกษา จ.นครศรีธรรมรราช

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 คณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าร่วมออกบูธแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับการดูไข่พยาธิจากกล้องจุลทรรศน์ โชว์พยาธิชนิดต่างๆ โครงสร้างของสุนัข กะโหลกศีรษะของสัตว์ต่างๆ และการแนะนำการเรียนการสอนของคณะสัตวแพทยศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2563 ภายใต้หัวข้อ“วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อวิถีชีวิตใหม่ (Science and Technology for New Normal)” ณ โรงเรียนศรีธรรมศึกษา จ.นครศรีธรรมรราช โดยมี สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต นางพจนีย์ หมวดศรี นางศิริพร เทพคง นางสาววาสนา ร่มเย็น นายจักพงษ์ เมืองทรัพย์ นางสาวกันติชา แก้วกับเพชร เข้าร่วมออกบูธแสดงนิทรรศการในงานครั้งนี้