โครงการพัฒนาศักยภาพ "ควบคุมและป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าตำบลเกาะขันธ์" ณ ตำบลเกาะขันธ์ อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพ  "ควบคุมและป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าตำบลเกาะขันธ์" ณ ตำบลเกาะขันธ์ อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 55 คน นำโดย อาจารย์ประกอบด้วย สพ.ญ.ดร.วิภาพร  จารุจารีต น.สพ.ดร.คมปกร ตาณะสุต สพ.ญ.ดร.มธุรส สุวรรณเรืองศรี สพ.ญ.บงกช  ช่องลมกรด สพ.ญ.วณิชชา  เยาวนิตย์ ผศ.สพ.ญ.สินีนาฏ เข็มบุบผา น.สพ.อดิศร  ศรีจรัส เจ้าหน้าที่ประกอบด้วย นายสุรเชษฐ์  จำนงจิตร  นายณัฐวุฒิ  อินทร์ทัศ นายขาว แซ่ตัน นายไกรษร พุฒฑา พร้อมด้วย นักศึกษาจำนวน 44 คน ได้ปฏิบัติงานฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้แก่สุนัข 297 ตัว  และแมว 321 ตัว รวมทั้งสิ้น 618 ตัว