วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา โดยสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 กิจกรรมย่อย: ควบคุมและป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าตำบลทุ่งสัง ณ เทศบาลตำบลทุ่งสัง อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วยอาจารย์ ผศ.สพ.ญ.สินีนาฏ เข็มบุบผา ผศ.สุไหลหมาน  หมาดโหยด สพ.ญ.ดร.ภัทรี  อึ้งสกุล สพ.ญ.กัตติเนตร สกุลสวัสดิพันธ์ สพ.ญ.บงกช  ช่องลมกรด และบุคลากร นายสุรเชษฐ์  จำนงจิตร นายอนุกรณ์  แท่นทอง รวมถึงนักศึกษา ได้ปฏิบัติงานฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้แก่สุนัข 148 ตัว แมว 159 ตัว และ ถ่ายพยาธิ 26 ตัว