วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา โดยสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 กิจกรรมย่อย: พิธีทำบุญสัตว์ทดลองและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ณ อาคารโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร