คณะสัตวแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนจากโรงเรียนสตรีทุ่งสง ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนางสาวธันยพร วงค์น้อย นางสาวภควดี อินทโร นางสาวภัทธนิดา วงศ์สวัสดิ์ และ นางสาววรัทยา พรหมแท่น  นักเรียนจากโรงเรียนสตรีทุ่งสง ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ระหว่างวันที่  ๗ - ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๕ เป็นระยะเวลา ๘ วัน โดยมี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี ผศ.อ.สพ.ญ.ดร.วิภาวิ แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน สพ.ญ.กัตติเนตร สกุลสวัสดิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และอ.สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต ผู้อำนวยการศูนย์ชันสูตรและวิฉัยโรคสัตว์  ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีทุ่งสง ในครั้งนี้