ชมรมสัตวแพทย์ราชมงคลศรีวิชัยอาสาพัฒนาชนบท สังกัดสโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยร่วมกับหน่วยสัตวแพทย์เคลื่อนที่และโรงพยาบาลสัตว์เพื่อการเรียนการสอนและบริการชุมชน และองค์การบริหารส่วนตำบลป่าพะยอม  จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2565 กิจกรรมย่อย : โครงการค่ายสัตวแพทย์อาสาบริการชุมชนตำบลป่าพะยอม ณ โรงเรียนบ้านไสกุน ตำบลป่าพะยอม อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง จำนวน 3 วัน ระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2565 วัตถุประสงค์เพื่อบริการด้านวิชาชีพให้กับชุมชน และพัฒนาทักษะด้านวิชาชีพให้กับนักศึกษา โดยมีคณาจารย์ นายสัตวแพทย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 1-6 จำนวน 49 คน โดยสามารถบริการด้านวิชาชีพฉีดวัคซีนปากเเละเท้าเปื่อยในโค แพะ แกะจำนวน 801 ตัว ถ่ายพยาธิจำนวน 661 ตัวและฉีดยาบำรุงจำนวน 685 ตัว