วันที่ 14 กันยายน 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ โดยมี อ.สพ.ญ.กัตติเนตร สกุลสวัสดิพันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ นางสุภาพร กาญจนศิราธิป ได้นำคณะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 48 คนศึกษาดูงาน การตรวจสอบสินค้าปศุสัตว์ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการสัตวแพทย์ภาคใต้ ตอนบน ตำบลที่วัง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช