ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง ฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรม คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ จัดกิจกรรม Workshop on “How to Approch Spinal Surgery and Stabilization” รอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน 2565 ณ ห้องบรรยาย 1 และห้องปฏิบัติการทางศัลยกรรม อาคารโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีวิทยากรผู้บรรยายให้ความรู้น.สพ.ถิรวัฒน์ สุมาลัย สัตวแพทย์ประจำโรงพยาบาลสัตว์สมุทรสงคราม น.สพ.วัชระ  หาดแก้วผู้แทนบริษัท BLUESAO วิทยากรร่วมทำกิจกรรมและเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์เครื่องมือในการทำกิจกรรมเวิร์คชอป และน.สพ.อินทัช แสงอุไร เป็นผู้ช่วยวิทยากร วัตถุประสงค์หลักในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้นำความรู้ที่ได้จากการปฏิบัติงานจริงนำไปต่อยอดการรักษาด้านศัลยกรรมออร์โธปิดิกส์ กระดูกสันหลัง โดยมีผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี  แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นผู้มอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา และกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมจำนวน 10 คน