คณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนเทศบาลอ่าวลึกใต้ จังหวัดกระบี่ เพื่อศึกษาดูงานและเยี่ยมชมคณะ

วันที่ 21 กันยายน 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ ให้การต้อนรับคณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนเทศบาลอ่าวลึกใต้ จังหวัดกระบี่ เพื่อศึกษาดูงานและเยี่ยมชมคณะ โดยมี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์  จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย กล่าวต้อนรับพร้อมทั้งร่วมรับฟังการแนะนำคณะสัตวแพทยศาสตร์โดย สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย กิจกรรมในครั้งนี้มีคณะครู บุคลากร และนักเรียนเข้าร่วมจำนวน 83 คน