คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ยินดีต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ Nong Lam University ประเทศเวียดนาม ที่เดินทางมาปฏิบัติงานวิจัย ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565 จำนวน 2 ราย ได้แก่ Miss Nauyen Nhu Ngoc และ Mr.Tran Minh Loc