วันที่ 6 ตุลาคม 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Faculty of Veterinary Medicine, Universiti Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซีย เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หารือด้านความร่วมมือระหว่างคณะ และเยี่ยมชมคณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย