คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการฝึกทักษะสำหรับนักศึกษาทางด้านภาษาต่างประเทศ ส่งเสริมภาษาต่างประเทศ ด้านภาษาจีน และภาษาอังกฤษ ระหว่าง วันที่ 7- 20 มีนาคม 2566 ณ ห้องบรรยาย 3 และ ห้องบรรยาย 2 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติ จาก อ.วริฏฐา เทพนิมิตร สาขาศึกษาทั่วไป เป็นวิทยากรบรรยายด้านภาษาจีน และ อ.ลดาวัลย์ จันทวงค์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร สาขาศึกษาทั่วไป เป็นวิทยากรบรรยายด้านภาษาอังกฤษ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร. ศรีวิชัย (ไสใหญ่)