วันที่ 14 กันยายน 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการถ่ายทอดนวัตกรรมการจัดการอาหาร ระบบสืบพันธุ์และสุขภาพโคเนื้อ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด อ.สพ.ญ.นิรมล ทองเต็ม อ.สุภิญญา ชูใจ และน.สพ.โฆษิต อารีกิจ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ แก่เกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้อจำนวน 30 ท่าน และนักศึกษาจำนวน 24 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้