โครงการจัดระบบบริการสุขภาพควายน้ำที่มีมาตรฐานที่ยั่งยืนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลพนางตุง ต.พนางตุง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง

วันที่ 21 กันยายน 2566 ศูนย์บริการวิชาการและนวัตกรรม คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดอบรมโครงการจัดระบบบริการสุขภาพควายน้ำที่มีมาตรฐานที่ยั่งยืนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ โดย น.สพ.โฆษิต อารีกิจ ร่วมกับ ปศุสัตว์อำเภอควนขนุน และวิทยาลัยภูมิปัญญาชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นวิทยากรในการอบรมกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงกระบือทะเลน้อย ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลพนางตุง ต.พนางตุง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง มีผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ 36 ราย และนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ชั้นปีที่ 5 จำนวน 8 คน