คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมโครงการ “รณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า”

(ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า) ประจำปี 2561

จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะขันธ์

โดยในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 คณาจารย์ นายสัตวแพทย์ และนักศึกษา ออกหน่วยสัตวแพทย์เคลื่อนที่และพัฒนาชนบท

ให้บริการทำหมันฟรีแก่สัตว์เลี้ยง ณ อบต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช

และในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 นายสัตวแพทย์และนักศึกษาได้ออกให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้แก่สัตว์เลี้ยง

ในพื้นที่หมู่ 1 - 10 ต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช