เฟื่องฟ้า ดำจำนงค์

ชื่อภาษาอังกฤษ   : Miss Fuengfa Damjamnong
ชื่อภาษาไทย       : นางสาวเฟื่องฟ้า ดำจำนงค์
ตำแหน่ง            : อาจารย์

ตำแหน่งทางวิชาการ  -

หลักสูตร              :  สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต

TEL             : 080-8876080

EMAIL         : fuengfadjn@gmail.com

ประวัติการศึกษา
  • ปริญญาตรี สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
สาขาที่เชี่ยวชาญ
  • พยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์
ประสบการณ์การสอน
  • อาจารย์ประจำวิชาพยาธิวิทยาทั่วไปทางสัตวแพทย์
  • อาจารย์ประจำวิชาพยาธิวิทยาทางระบบทางสัตวแพทย์
  • อาจารย์ประจำวิชาพยาธิวิทยาทางคลินิกทางสัตวแพทย์
งานวิจัยที่สนใจ
  • ด้านด้านพยาธิวิทยา และด้านคลินิกสัตว์เลี้ยง
ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์
  • The periodicity of microfilaria in layer in Thungyai, Nakhon Si Thammarat
ตำรา หนังสือ

ประสบการณ์การทำงาน
  • อาจารย์ประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (14 พฤศจิกายน 2559 – ปัจจุบัน)