โครงการเปิดบ้านวิชาการสัตวแพทย์ ราชมงคลศรีวิชัย สำหรับนักเรียนประถมศึกษา ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วันที่ 1 มีนาคม 2567 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการเปิดบ้านวิชาการสัตวแพทย์ ราชมงคลศรีวิชัย สำหรับนักเรียนประถมศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ สร้างความเป็นเลิศทางวิชาการ และมีประสบการณ์ในการทำปฏิบัติการภายในรั้วคณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ได้มอบหมายให้ ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานในพิธีเปิด อ.ดร.วราวุธ สุขมาก เป็นหัวหน้าโครงการ และมีคณะครูและนักเรียนโรงเรียนฉวาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช จำนวน 40 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้